CHỦ ĐẦU TƯ ONSEN FUJI VÀ HỆ THỐNG ĐỐI TÁC

Onsen Fuji là một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, cái tên Onsen Fuji được nhắc tới nhiều hơn khi dự án Dolce Penisola Quảng Bình chính thức khởi công. Cùng điểm qua hồ sơ năng lực của chủ đầu tư này nhé!

Rate this post

CHỦ ĐẦU TƯ ONSEN FUJI

Onsen Fuji thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2018. Mặc dù là tên tuổi mới nhưng Onsen Fuji lại rất thành công ngay khi triển khai những dự án đầu tư như tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy, Khu phố thương mại dịch vụ tổng hợp và công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ, Trung tâm dịch vụ hội nghị khách sạn quốc tế Wyndham Thanh Thủy.

Cùng với sự thích nghi nhanh chóng, tiềm lực tài chính tốt, Onsen Fuji nhanh chóng khẳng định vai trò trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Thương mại, Dịch vụ gắn liền với nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Onsen Fuji là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, tổ chức uy tín trên thế giới đặc biệt là Mỹ và Nhật Bản.

 

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH ONSEN FUJI

 • Loại hình hoạt động: Công ty cổ phần
 • Mã số thuế: 0108486106
 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà TTTM và dịch vụ Ngọc Khánh, số 1 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Đại diện pháp luật: Bà Đặng Thanh Tú (Chủ tịch Hội đồng quản trị)

Ngành nghề kinh doanh chính:

 • Đầu tư và xây dựng nhà để ở, cho thuê, kinh doanh
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
 • Xây dựng công trình, kỹ thuật dân dụng, công ích, viễn thông, thông tin liên lạc
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 • Đại lý, môi giới, đấu giá
 • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
 • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
 • Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, hội nghị…)

 • Tháng 12/2020, Onsen Fuji chính thức động thổ khởi công xây dựng dự án nghỉ dưỡng tại Quảng Bình – dự án Dolce Penisola. Dự án Dolce Penisola là dự án căn hộ nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình, là biểu tượng mới của thành phố biển miền Trung.Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Onsen Fuji và đồng đối tác Tập đoàn Trường Thịnh. Ngoài ra dự án cũng có sự đồng hành bởi đối tác đồng hành chiến lược trong vận hành quản lý – Tập đoàn Wyndham và đối tác bảo trợ tài chính – ngân hàng Phương Đông.

TẬP ĐOÀN WYNDHAM: ĐỐI TÁC QUẢN LÝ - VẬN HÀNH

Wyndham là một trong ba tập đoàn khách sạn lớn và uy tín nhất thế giới, hiện đang sở hữu và quản lý:

+ 20 thương hiệu

+ 9.300 khách sạn tại hơn 90 quốc gia

+ 831,000 phòng

 

Ngày 23/9/2019, Tập đoàn khách sạn Wyndham ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Sự tham gia của Wyndham với vai trò quản lý – vận hành là sự bảo hiểm cho khoản đầu tư của khách hàng khi dự án đưa vào vận hành. Với tệp khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn thế giới, kinh nghiệm vận hành khách sạn hàng trăm năm, nhà đầu tư tại Dolce Penisola chắc chắn sẽ yên tâm về tỷ lệ lấp đầy và chất lượng dịch vụ tại tổ hợp.

NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG - ĐỐI TÁC BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II năm 2017 và được NHNN công nhận vào tháng 12/2018. Ngày 02/7/2019, OCB đã được Moody’s Investors Service, 1 trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới. Được tạp chí IFM trao tặng 02 giải thưởng lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là Ngân hàng số đột phá năm 2019 và Ngân hàng số tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019. Một trong ba tổ chức tài chính – ngân hàng tại Việt Nam nhận giải “Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương” tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 (APEA).

Ngày 30/8/2019, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji để phát triển các dự án.

RICONS - ĐỐI TÁC XÂY DỰNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Hưng Gia với lĩnh vực hoạt động chính về đầu tư – kinh doanh bất động sản. Đến năm 2008, Ricons mở rộng ngành nghề hoạt động sang lĩnh vực xây lắp.

Trong hơn 15 năm phát triển, Ricons đã đảm nhận thi công hàng loạt các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có giá trị hợp đồng lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Với sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu, số lượng, chất lượng và quy mô dự án, Ricons đã khẳng định uy tín và vị thế của một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu nguồn lực vững mạnh về tài chính, thiết bị, công nghệ và đặc biệt là đội ngũ nhân sự tài năng, Ricons không chỉ tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án của khách hàng mà còn đóng góp sự phồn vinh cho cộng đồng – xã hội thông qua những công trình chất lượng, bền vững cùng thời gian.

Trong tương lai, Công ty sẽ tập trung phát triển hệ sinh thái Ricons Group, hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín ngành xây dựng, đồng thời hướng đến giấc mơ về tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống đối tác lớn mạnh và sự thích nghi nhanh chóng, Onsen Fuji đang từng bước khẳng định vị trí và vai trò trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Onsen Fuji đang thực hiện rất tốt phương châm tạo ra các sản phẩm chất lượng cho thị trường, cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Bài viết liên quan:

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình 

Dự án Shantira Beach Resort and Spa Hội An

 

Đăng ký tải (miễn phí) bảng giá

  
  Gọi ngay: 0935246563