ĐẤT XANH MIỀN TRUNG VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG TỈNH QUẢNG NGÃI.

Ngày đăng: 15/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 16/11/2019

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung vinh dự là nhà Tài trợ Kim cương – Đồng hành cùng tỉnh Quảng Ngãi trong chuỗi các hoạt động chào mừng 30 năm tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2019).

Tại hội nghị với chủ đề “Quảng Ngãi – Đồng hành cùng doanh nghiệp”, có sự tham dự của gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tỉnh Quảng Ngãi dự kiến sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư cho 15 dự án với tổng vốn đầu tư 14.538 tỷ đồng, thống nhất và trao ghi nhận đầu tư cho 5 dự án với tổng vốn 3.640 tỷ đồng.

Hội nghị được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 30 năm ngày tái lập Quảng Ngãi, một tỉnh chỉ có một vài xí nghiệp, nhà máy quốc dân những năm đầu tái lập nhưng đến nay đã có gần 600 dự án, tạo ra giá trị sản xuất cao và giải quyết lao động cho địa phương.
Bên cạnh đó, Quảng Ngãi có Khu kinh tế Dung Quất đã được quy hoạch với diện tích hơn 45.000 ha. Đây là một trong những khu kinh tế có những chính sách ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay.
Quảng Ngãi có chiều dài bờ biển 130 km, với các bãi biển đẹp như Bình Châu, Mỹ Khê, Sa Huỳnh, huyện đảo Lý Sơn có thể phát triển du lịch, nông nghiệp công nghệ cao và khai thác, nuôi trồng thủy sản.
Với tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ngãi, trong thời gian tới, định hướng của tỉnh là tập trung thu hút những dự án trong lĩnh vực: Hạ tầng khu công nghiệp, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp hóa dầu, hóa chất, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hạ tầng đô thị, du lịch dịch vụ, khai thác, nuôi trồng thủy sản,… với công nghệ tiên tiến, không tác động xấu đến môi trường; đồng thời khuyến khích thu hút các dự án đầu tư xã hội hóa trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, môi trường, văn hóa, thể dục thể thao.

Ông Trần Ngọc Thái – Chủ tịch Hội đồng Quản trị các Công ty thành viên kiêm Giám đốc Khối Đầu tư & Phát triển quỹ đất Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Với tất cả tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, Đất Xanh Miền Trung kiến tạo những công trình tầm cỡ khu vực, mang lại một diện tạo mới đồng thời thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Các sản phẩm của công ty triển khai trong thời gian qua đều nhận được phản hổi tích cực của giới đầu tư và sự chào đón của chính quyền cũng như người dân địa phương. Việc tài trợ cho các sự kiện đợt này cũng có ý nghĩa rất lớn với công ty trong việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng địa phương”.

Rate this post

Gọi ngay: 0935246563