DỰ ÁN LA MER QUẢNG BÌNH

La Mer Quảng Bình là dự án đất nền ven biển sở hữu vị trí vô cùng đẹp, ngay mặt biển, liền kề resort nhưng khách hàng được sở hữu lâu dài. La Mer Quảng Bình là siêu phẩm siêu sang bản giới hạn dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Rate this post

TỔNG QUAN DỰ ÁN LA MER QUẢNG BÌNH

Tên dự án: Khu biệt thự La Mer Quảng Bình.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Lasting Capital có địa chỉ tại L17-11, tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1. Hồ Chí Minh. Đại diện: ông Nguyễn Đức Trung.

Tư vấn kiến trúc: EAI – Pháp

Quy mô dự án: 17.090m2

Loại hình sản phẩm: Đất nền biệt thự

Tổng sản phẩm: 38 lô đất nền biệt thự

Pháp lý: Đã có sổ đỏ từng nền – sở hữu lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN LA MER QUẢNG BÌNH LIÊN KẾT TIỆN ÍCH LA MER QUẢNG BÌNH

Dự án La Mer Quảng Bình sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Nhật Lệ, ngay đoạn cầu Nhật Lệ 1 ra biển, liền kề Sun Spa Resort và cụm sân gôn. Khu vực này được xem như khu vực biển trung tâm về du lịch của Quảng Bình.

La Mer Quảng Bình nằm trong quần thể quy hoạch cho du lịch nghỉ dưỡng – khu du lịch Mỹ Cảnh – xã Bảo Ninh – TP Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình.

 • Phía bắc giáp Sun Spa Resort
 • Phía Nam giáp khu du lịch Sài Gòn – Quảng Bình
 • Phía Đông giáp biển Bảo Ninh
 • Phía Tây giáp khu dân cư, sông Nhật Lệ

LIÊN KẾT TIỆN ÍCH LA MER QUẢNG BÌNH

Nhờ sở hữu vị trí bãi biển trung tâm TP biển Đồng Hới, nên từ La Mer dễ dàng khớp nối đến loạt tiện ích từ bình dân tới cao cấp tại Quảng Bình: nhà hàng, phòng gym, yoga, hồ bơi, spa, sân tenis, sân golf, bến du thuyền trong vòng bán kính 800m.

 • 5km đến thành cổ Đồng Hới
 • 5km đến Quảng Bình Quan
 • 40 phút tới suối nóng Bang
 • 50 phút tới Phong Nha Kẻ Bàng
 • 60 phút tới Vũng Chùa – Đảo Yến
 • 60 phút tới suối nước Mọc, động Thiên Đường.

SẢN PHẨM TẠI LA MER QUẢNG BÌNH

Tổng sản phẩm tại La Mer chỉ gồm có duy nhất 38 lô. Giai đoạn 1 Chủ đầu tư tung ra thị trường duy nhất 12 sản phẩm giới hạn thuộc block LM4.

Thời điểm này chỉ duy nhất 12 chủ nhân có cơ hội sở hữu.

Diện tích sản phẩm: 250m2, 280m2, 290m2, 330m2

Đã có sổ đỏ từng nền

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

 1. La Mer Quảng Bình là một trong số vô cùng ít các dự án ven biển mà khách hàng được mua đất nền, được cấp sổ đỏ lâu dài và không bắt buộc về thời gian xây dựng. Sở hữu một sản phẩm tại La Mer là đang nắm trong tay một bất động sản cực kỳ giá trị – một phiên bản giới hạn mà trong tương lai chắc chắn không dễ gì sở hữu được.
 2. La Mer Quảng Bình cực kỳ hạn chế về số lượng sản phẩm. Hơn nữa đa số các dự án quy hoạch ven biển sau này đều thuộc quy hoạch các resort/ dự án xây sẵn, khách hàng muốn sở hữu các vị trí này phải mua cả nhà và đất.
 3. Dự án biệt thự La Mer sở hữu vị trí mặt biển – đoạn biển trung tâm đẹp nhất khu Bảo Ninh – Đồng Hới, liền kề Quảng trường trung tâm Thành phố với liên kết tiện ích thuận tiện là điều kiện đảm bảo gia tăng giá trị tài sản trong tương lai là điều chắc chắn.
 4. Đầu tư vào Quảng Bình hiện tại tương tự như đầu tư vào Đà Nẵng cách đây 8-9 năm trước. Hiện tại trục đường biển Quảng Bình đang là đại công trường mới với một loạt các dự án khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng cùng đồng loạt triển khai. Các chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường như VinGroup, Đất Xanh Miền Trung, Vinaconex,… cũng đang có những quỹ đất cho những siêu dự án tại Quảng Bình. Sở hữu sản phẩm tại La Mer là đang đón đầu thị trường Quảng Bình với tiềm năng tăng giá và cơ hội thanh khoản tốt trong thời gian tới.

Đăng ký tải (miễn phí) bảng giá

  
  Gọi ngay: 0935246563