Dự án Sun View 1,2

Sunview là dự án của Đất Xanh Group. Dự án cách Trung tâm quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh chưa đầy 15 phút. Đây là khu vực nhiều tiềm năng phát triển của quận Thủ Đức cũng như cửa ngõ phía Đông của Thành Phố.

Rate this post

Giới thiệu

Theo chủ trương của Ủy ban Nhân dân Thành phố, dự án đường nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi -Vành đai ngoài, đang được tiến hành triển khai gấp rút. Tuyến đường này được bắt đầu từ đường Trường Sơn (sân bay Tân Sơn Nhất), qua đường Kha Vạn Cân và kết thúc tại ngã tư Linh Xuân, sẽ tác động mạnh mẽ đến SunView Apartment cũng như sự phát triển của đô thị nơi đây.

Hơn nữa, tại khu vực bán đảo Bình Quới – Thanh Đa, 3 cây cầu nối phường Thảo Điền Quận 2; Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức; Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, đồng thời tuyến kè chống sạt lở sông Sài Gòn cũng sẽ tiến hành thi công trong thời gian tới. SunView Apartment lại tiếp tục được hưởng lợi thế từ khu vực Thanh Đa, nơi nổi trội bởi những tiềm năng của một khu đô thị năng động, mạnh về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Các tiện ích như: ngân hàng, bưu điện, trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà văn hoá quận đang được đầu tư tạo nên sự nhộn nhịp, sầm uất là những tiền đề quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội của khu vực.

Lơi ích kèm theo

Dự án có Quy hoạch tầng hầm để xe thông minh, được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo không gian để xe cho chủ nhân các căn hộ bên trên.

Hai tầng kế tiếp là chuỗi dịch vụ bao gồm nhà trẻ, siêu thị mini, nhà hàng, cà phê bar, phòng tập thể dục đa năng, spa… phục vụ nhu cầu tiêu dùng, giải trí, làm đẹp của chủ nhân.

Sunview được kế đồng bộ với nhiều tiện ích như dịch vụ thông tin hiện đại : internet ADSL, truyền hình cáp, cáp quang, điện thoại đến từng căn hộ… dịch vụ an ninh, phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp 24/24 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng.

Đăng ký tải (miễn phí) bảng giá

    
    Gọi ngay: 0935246563