6 LÝ DO CHÍNH NÊN ĐẦU TƯ DE 1ST QUANTUM

Thị trường Bất động sản bước vào giai đoạn bắt đáy. Nhiều nhà đầu tư nhận thấy đây là thời điểm tốt để tham gia thị trường. Nhiều chuyên gia cũng nhận định thời điểm này, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng. Đặc biệt, nước chảy chỗ trũng, thị trường bất động sản tại các tỉnh như Quảng Bình, Thừa Thiên Huế,… lại đang là các thị trường có sức hấp thu lớn các sản phẩm bất động sản và có nhiều tiềm năng tăng trưởng tốt về giá.

Tại thị trường Huế, dự án De 1st Quantum hiện đang là ví dụ điển hình cho sức hút đầu tư tại thị trường tiềm năng này. Đây là dự án cháy hàng trong những tháng cuối năm tại Huế. Dưới đây là 6 điểm khiến De 1st Quantum trở lên hấp dẫn với khách hàng:

1. Đầu tư De 1st Quantum là đón đầu tiềm năng phát triển của thị trường này trong vòng 2- 5 năm tới:

Huế được mệnh danh là thành phố di sản, là một trong các thủ phủ du lịch của miền Trung. Hội tụ nhiều điều kiện tự nhiên, văn hóa để phát triển đồng bộ kinh tế – du lịch – dịch vụ, Huế được đánh giá sẽ phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Đặc biệt, tháng 4/2020, UBND Thừa Thiên – Huế đã đề xuất đưa Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2021. Với mục tiêu rõ ràng, Huế mở cửa hỗ trợ tối đa và có nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, hỗ trợ phát triển hạ tầng giao thông, kỹ thuật.

Chuẩn bị cho bước phát triển mới và mở rộng thành phố theo hướng Nam và Đông Nam, hàng loạt các quỹ đất được quy hoạch và định hướng trở thành các khu đô thị mới của Huế. Có thể kể đến khu đô thị An Vân Dương, khu đô thị Đông Nam Thủy An,…

De 1st Quantum là một trong các tòa căn hộ đầu tiên của khu đô thị Đông Nam Thủy An và là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại thành phố Huế. Khi hoàn thiện, dự án được định vị sẽ là biểu tượng mới của thành phố cố đô, mang tới trải nghiệm mới, cao cấp cho cư dân địa phương.

2. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh – đầu tư an toàn, ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ vay tới 70%

Minh Linh Group đã vượt qua rất nhiều đối thủ, trải qua vòng thẩm định kỹ về năng lực tài chính cũng như các cam kết để đảm bảo tiến độ dự án được thực hiện chất lượng, đúng tiến độ. Minh Linh Group đã giải quyết nhanh chóng các hạng mục, hoàn thiện nhiều hạng mục hạ tầng mà CIC8 còn dang dở, tiến hành ra sổ cho khách hàng trong thời gian ngắn. Chủ đầu tư Minh Linh Group tại thị trường Huế được người dân nhận xét là chủ đầu tư “nói được làm được”. Thậm chí, với một số hạng mục, chủ đầu tư đã làm nhanh và chất lượng hơn cam kết.

Đặc biệt, đại diện phía Chủ đầu tư cũng khẳng định, dự án không bị cầm cố hay thế chấp, toàn bộ dự án được xây dựng 100% dựa trên tiềm lực tài chính của công ty.

Ngoài ra, Chủ đầu tư cũng liên kết với các ngân hàng đối tác, thực hiện hỗ trợ các gói vay trả góp cho khách hàng lên tới 70% giá trị căn hộ. Ưu đãi lãi suất 0% lên tới 1 năm. Đây cũng là điểm khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi trao trọn niềm tin cho De 1st Quantum.

3. De 1st Quantum là một trong số ít các dự án có pháp lý hoàn thiện nhất tại Huế. 

De 1st Quantum có pháp lý hoàn thiện, đầy đủ. Pháp lý dự án bao gồm: Quyết định 1/500, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thông báo của thành phố cho phép mở bán dự án,…

 

Ngay khi đóng 30%, khách hàng được ký ngay Hợp đồng mua bán. Chủ đầu tư hỗ trợ chuyển nhượng trên hợp đồng trong thời gian chờ ra sổ hồng từng căn.

Dự kiến 7/2021, khách hàng nhận bàn giao nhà và sổ hồng lâu dài – vĩnh viễn.

4. Chất lượng công trình đảm bảo, đơn vị thi công uy tín.

Coteccons là đơn vị tổng thầu thi công De 1st Quantum. Đây là một trong các đơn vị danh tiếng và uy tín tại Việt Nam. De 1st Quantum là đơn vị được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng, giao thực hiện các dự án lớn như Vinhomes Central Park, Landmark 81,…

Tổng thầu Coteccons kết hợp cùng chủ đầu tư Minh Linh Group là bảo chứng niềm tin về chất lượng công trình của dự án De 1st Quantum.

Hiện tại trong tình hình thời tiết tốt, cứ mỗi 2 tuần đổ xong một sàn. Dự kiến tháng 7/2021, De 1st Quantum sẽ bàn giao căn hộ và sổ hồng cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ tháng 10/2020, dự án đã đổ sàn xong tầng 6.

 

5. De 1st Quantum là tòa căn hộ đầu tiên trong tổ hợp cao tầng Minh Linh Compound.

Dự án De 1st Quantum là tòa căn hộ đầu tiên trong tổ hợp 5 sao Minh Linh Compound. De 1st Quantum chỉ gồm duy nhất 119 sản phẩm. Tính tới thời điểm tháng 10/2020, dự án chỉ còn duy nhất 40 căn. Đồng nghĩa với việc chỉ còn duy nhất 40 chủ nhân có cơ hội sở hữu. Trong khi đó tổ hợp Minh Linh Compound có tới hơn 2000 sản phẩm. Những khách hàng đầu tư tòa đầu tiên – De 1st Quantum rất thuận lợi trong việc thanh khoản sau này, cũng như có tiềm năng chắc chắn tăng trưởng về giá.

Lộ trình tổ hợp Minh Linh Compound:

  • Từ 2020 – 2021: Tiến hành xây dựng và hoàn thiện Block 14 và Block 18.
  • Từ năm 2022 – 2024: Triển khai xây dựng và hoàn thiện  Block 03  và Block 07
  • Từ năm 2024 – 2026: Triển khai xây dựng và hoàn thiện block 15 và block 16.

Dự kiến quý II năm 2027 chính thức vận hành toàn bộ tổ hợp Minh Linh Compound. Tổ hợp này khi đưa vào hoạt động sẽ có đầy đủ các tiện ích: bãi đậu xe, bể bơi, khu thể dục – thể thao, bệnh viện, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí,…

6. Sản phẩm mua trực tiếp Chủ đầu tư – Giá gốc tốt nhất.

Tham gia dự án thời điểm này, khách hàng đang có cơ hội mua sản phẩm giá gốc Chủ đầu tư với mức giá tốt nhất, nhiều ưu đãi đi kèm, phương thức thanh toán linh hoạt. Có sự hỗ trợ của phía Ngân hàng lên tới 70%. Như vậy, đối với cả khách hàng mua ở hay mua đầu tư thì đây đều là thời điểm vàng.

Hơn nữa, việc mua trực tiếp từ chủ đầu tư, khách hàng chủ động trong việc lựa chọn phương thức thanh toán, hoàn toàn không bị áp lực thanh toán gấp về tài chính.

Đặc biệt, trong 2 tháng cuối năm, chính sách ưu đãi cực tốt cùng với việc chỉ còn ít tháng nữa bàn giao nhà, giá trị căn hộ chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng đột phá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Dự án căn hộ tại Huế:  căn hộ De 1st Quantum Huế

Dự án căn hộ tại Hội An:  Căn hộ Shantira Beach Resort Hội An

 

Rate this post
Đăng ký tải (miễn phí) bảng giá

    
    Gọi ngay: 0935246563