Phong thủy nhà cho gia chủ mệnh Hoả

Ngày đăng: 26/11/2022 | Lần cập nhật cuối: 26/11/2022

Người mệnh Hỏa cần chú ý điều gì trong việc chọn hướng nhà, thiết kế nhà, chọn đồ dùng. Dưới đây là một số hướng dẫn rất có ích mà người mệnh hoả nên đọc và áp dụng ngay cho căn nhà của mình. Nếu bố trí đúng, sẽ mang khí lành, thịnh vượng và an vui cho gia chủ, nếu chọn sai về phong thuỷ, sẽ làm thất thoát tài lộc, vượng khí, lục đục trong các mối quan hệ.

Về việc chọn hướng nhà, phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa cần chú ý hướng nhà như sau:

  • Nên xây nhà theo hướng Nam – hướng thuộc hành Mộc (vì mộc sinh Hỏa), hướng Đông và Đông Nam để đón tài lộc, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ.
  • Tuyệt đối kỵ xây nhà các hướng Tây và Tây Bắc bởi đây là hai hướng thuộc hành Kim. Theo ngũ hành âm dương thì Hỏa khắc Kim, nên nếu chọn hướng này sẽ gặp nhiều vận rủi, làm ăn khó khăn, các mối quan hệ không xuôn sẻ.
  • Trong trường hợp người mệnh Hỏa sở hữu nhà hướng Tây, Tây Bắc thì phải thực hiện các cách hoá giải như: thay đổi hướng của phòng ngủ, hướng cửa, hướng bếp, gian thờ sao cho hợp hướng với bản thân.

PHONG-THUY-MENH-HOA

Về thiết kế nhà nên chú ý chọn mái kiểu nhọn hoặc có hình tam giác để tốt cho gia chủ.

  • Về màu sắc người mệnh hoả cũng nên lưu ý chọn màu sắc hỗ trợ cho mệnh của mình. Trong phong thuỷ nhà ở, màu sắc cũng tạo ra các trường năng lượng và chúng tác động trực tiếp đến nhà ở và cá nhân con người sống trong ngôi nhà đó. Màu sắc phù hợp sẽ giúp hài hòa nguồn năng lượng âm dương, khắc phục điểm xấu, hạn chế điều bất lợi. Do đó nên ưu tiên chọn các màu tương sinh thuộc hành Mộc để thuận tự nhiên.
  • Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu hồng, cam, đỏ để trang trí cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, cần tiết chế phối màu phù hợp để tránh quá nhiều năng lượng dễ sinh nóng nảy, stress, khó chịu,…
  • Tránh chọn các màu thuộc hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa, không không tốt cho gia chủ.

Về chọn nội thất cho gia chủ mệnh hoả:
PHONG-THUY-MENH-HOA

  • Cung mệnh Hỏa khắc Kim nên hạn chế các đồ nội thất làm từ kim loại. Thay vào đó, nên chọn nội thất làm từ các nguyên liệu từ gỗ.
  • Về ánh sáng, nên chọn đèn ánh sáng vàng để tạo cảm giác ấm cúng cho không gian phòng khách hoặc sử đèn hồng, tím mang đến sự lãng mạn cho không gian phòng ngủ.
  • Cây cảnh trang trí: người mệnh Hỏa bày trí cây xanh là rất tốt bởi theo thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa, rất tốt cho chủ nhân. Nên chọn các loại cây như: cây thuộc họ xương rồng hoặc cây có thể đơm hoa, kết quả. Nên trồng trong chậu có màu đỏ, hồng như để tăng thêm vượng khí.
Rate this post

CÁC TIN LIÊN QUAN


Gọi ngay: 0935246563