TẠI SAO ONE WORLD REGENCY XONG HẠ TẦNG MỚI CHO RA MẮT?

Ngày đăng: 25/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/06/2021

OneWorld Regency: xong hạ tầng và tiện ích giai đoạn 1 mới ramắt thị trường:

OneWorld Regency sở hữu 1kmmặt tiền sông Cổ Cò, đượcbao quanh bởi hai sân Golf nổi tiếng Châu Á và các khu nghỉ dưỡng 5 saođến 6 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đạidiện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Chúng tôi phải mất ba năm chuẩn bị với chi phí lên đến gần 1.000 tỷ đồng cho công việc đền bù, xây dựng hạ tầng và pháp lý đất đai dự án.  OneWorld Regency là dự án chúng tôi đầu tư rất nhiều nguồn lực để phát triển thành khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ mọi tiện ích.

OneWorld Regency được chia thành hai giai đoạn phát triển: Giai đoạn I từ năm 2018-2019 hoàn thành hạ tầng, giai đoạn II từ 2020-2021 xây dựng 200 căn biệt thự sang trọng, trung tâm thương mại và Clubhouse 2.300 m2.

Clubhouse tại One World Regency gồmđầy đủ các tiện ích 5 sao phụcvụ cho cộng đồng cư dân, có thể kể đến: siêu thị bán lẻ các mặt hàng Pháp, Châu Âu, nhà hàng Pháp, khu vực Spa- Gym, khuvui chơi giải trí, khu Working – Space, Sky Bar… Dịch vụ đưa đón hai chiều từ sân bay – phố cổ Hội An, xe điệnđưa cư dânra bãitắm,cano du lịch kết nối 2 dự án vensông của Đất Xanh Miền Trungtrên dòng Cổ Cò thơ mộng.

OneWorld Regency ược ra mắt khi có hạ tầng tiện ích để được năng tầm giá trị cho dự án bất động sản cao cấp:

Đến thời điểm hiện tại, dự án OneWorld Regency cơ bản đã hoàn thành các hạng mục như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh, các hệ công viên và sân thể thao.

Trong đó, Đất Xanh Miền Trung đặc biệt dành nhiều tâm huyết và nguồn đầu tư cho hệ thống các công viên ngay tại dự án. Khônggian ngoài trời cho trẻ em cũng như không gian kết nối cộng đồng tại các khu dân cư được chú trọng phát triển.

Tổngdiện tích côngviên rộng lớn hơn 4.000m2 tích hợp nhiều trò chơi như: Cầu lông; Bóng rổ; Bóng chuyền; Mô hình vui chơi cho trẻ em; Dụng cụ tập thể dục chất lượng cao được phân bổ hài hòa giúp cư dân thường xuyên được rèn luyện sức khỏe mà không cần đi xa.

Đạidiện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ thêm: “Chúng tôi sẵn sàng bỏ tiền để đầu tư “mạnh tay” về tiện ích làm tăng giá trị cho dự án cũng là tăng giá trị bền vững của thương hiệu Đất Xanh Miền Trung. Khách hàng mua một sản phẩm BĐS không chỉ là mua một tài sản mà là mua giá trị tăng theo thời gian. Đốivới One World Regency, chúng tôi phát triển được hệ sinh thái cộng hưởng, các công trình tiện ích thiết thực, tiện nghi đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân nhằm tạo nên các giá trị bền vững so với các dự án khác. Giá trị gia tăng của BĐS của OneWorld Regency không còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường bên ngoài.”

Kháchhàng mua đất nền tại One World Regencyđược  Đất Xanh Miền Trung bảohiểm  mua lại với mức lợi nhuận 7% đối với 12 tháng và 16% đối với 24 tháng.Đây là cơ hội tốt cho khách hàng khi tham gia đầu tư tại dự án này, cơ hội đầu tư không rủi ro!

 

 

 

Rate this post

Gọi ngay: 0935246563