TẬP ĐOÀN DUSIT THANI – THÁI LAN

Tập đoàn Dusit Thani là thương hiệu quản lý, vận hành và sở hữu chuỗi khách sạn cao cấp hàng đầu tại Thái Lan và khu vực châu Á.

Tính đến đầu năm 2020, Dusit Thani đã có mặt tại 15 quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, năm 2014, tập đoàn Dusit Thani chính thức có mặt với vai trò là đối tác vận hành, quảng lý khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Flowers Resort.

Rate this post

DUSIT THANI: TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VỚI LỊCH SỬ TRÊN 70 NĂM KINH NGHIỆM

Tập đoàn Dusit Thani thành lập năm 1948 tại Thái Lan. Với kinh nghiệm hơn 70 năm vận hành lĩnh vực khách sạn, du lịch và lưu trú, Dusit Thani trở thành cái tên quen thuộc với du khách.

Ngoài vận hành, Tập đoàn cũng phát triển mạnh về lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho du lịch, khách sạn cũng như đầu tư nhiều lĩnh vực liên quan tới bất động sản nghỉ dưỡng và đều rất thành công.

Ở phạm vi quốc tế, Dusit Thani hoạt động dưới năm thương hiệu sau: Dusit Thani, dusitD2, Dusit Princess, Dusit Devarana và ASAI Hotels. Các thương hiệu thuộc Tập đoàn đều hoạt động hiệu quả và thành công tại thị trường Quốc tế.

DUSIT THANI VẬN HÀNH TRÊN 30 KHÁCH SẠN 5 SAO QUỐC TẾ

Tập đoàn Dusit Thani đang vận hành 33 khách sạn với hơn 50 dự án tại các điểm đến du lịch nổi tiếng: Bahrain, Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Việt Nam, Indonesia, Kenya, Oman, Philippines, Qatar, Singapore, Thái Lan, UAE,

SHANTIRA BEACH RESORT AND SPA HOI AN

Shantira Beach Resort and Spa dự án 5 sao cao cấp nhất thành phố Hội An, view trọn vẹn bãi biển An Bàng – top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, cách phố Hội chỉ 5 phút.

Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác du lịch, khách sạn tại địa phương.

Sự kết hợp giữa chủ đầu tư uy tín, am hiểu văn hóa bản địa và Dusit Thani hứa hẹn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, góp phần hoàn thiện dịch vụ lưu trú, khách sạn tại Hội An.

Thông tin chi tiết về dự án tại đây: https://kenhthongtinbatdongsan.com.vn/shantira-beach-resort-and-spa-hoi-an/

TẠI SAO TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA HỘI AN CHỌN DUSIT THANI VẬN HÀNH SHANTIRA BEACH RESORT AND SPA?

Dusit Thani trở thành tượng đài ngành du lịch Thái Lan như một thương hiệu đình đám và rất thành công. Điểm mạnh của Dusit Thani là linh hoạt trong việc giữ gìn và làm tỏa sáng văn hóa bản địa tại địa phương trong từng sản phẩm phục vụ. Tập đoàn vận hành theo thiên hướng du lịch văn hóa.

Ngoài ra, Dusit Thani cũng chú trọng phần nghỉ dưỡng và phần tái tạo sức khỏe với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, các liệu trình phục hồi sức khỏe theo phong cách Thái Lan. Nếu không phải là Dusit Thani thì thật khó có thể có một thương hiệu phù hợp hơn để vận hành Shantira Beach Resort tại Hội An cổ kính.

 

 

 

Đăng ký tải (miễn phí) bảng giá

    
    Gọi ngay: 0935246563