YẾU TỐ ÁNH SÁNG TẠI DỰ ÁN ONE RIVER

Ngày đăng: 08/10/2020 | Lần cập nhật cuối: 04/06/2021

Tháng 7 – 2020 Đất Xanh Miền Trung khánh thành nhà mẫu One River thuộc dự án One River Villas. Căn mẫu thuyết phục người xem với sự chỉnh chu đến từng chi tiết.

Khẳng định đẳng cấp 5 sao, One River Villas chú trọng vào các yếu tố chính như: ánh sáng, nước, đá, cây xanh, hệ kính gần như đạt đến trải nghiệm hoàn hảo.

Trải nghiệm sống xanh ngay trên mặt nước. Bài viết này tập trung vào yếu tố ánh sáng. Cùng tìm hiểu lý do vì sao ánh sáng tại One River lại tinh tế và nghệ thuật đến như vậy nhé!

Hệ thống ánh sáng tại One River được điều khiển bằng trung tâm điều khiển ánh sáng Lutron. Hệ điều khiển Lutron sẽ được cài đặt sẵn các kịch bản ánh sáng theo từng trải nghiệm và nhu cầu của chủ nhân trong từng hoàn cảnh. Thông qua hệ thống công tắc gắn tường hoặc tích hợp trên smart phone, chủ nhân căn nhà có thể linh hoạt điều khiển cường độ ánh sáng theo ý muốn.

Khi về nhà, chế độ Wellcome sẽ thắp sáng toàn bộ hệ thống ánh sáng, tựa như màn pháo tay chào đón mọi người trở lại.

Chế độ Cinema đưa người dùng về trải nghiệm tập trung ánh sáng tại khu vực màn hình tivi.

Khi có buổi party sang trọng, chủ nhân nhanh chóng có thể chuyển qua chế độ party. Chế độ này kích hoạt toàn bộ hệ ánh sáng phòng khách, phòng ăn và hồ bơi với ánh sáng rực rỡ và sôi động nhất.

Đó là 3 ví dụ trong nhiều trải nghiệm được cài đặt sẵn, biến ngôi nhà thực sự trở thành nơi thư giãn, trải nghiệm nghệ thuật.

Với không gian phòng ngủ, chế độ wellcome bật sáng toàn bộ hệ ánh sáng trong phòng thì chế độ relax lại tự động kích hoạt chỉ ánh sáng dịu mát nơi đầu giường.

Chế độ working tập trung ánh sáng tại bàn làm việc nhưng không ảnh hưởng đến các không gian khác.

Bằng việc chỉnh chu cho hệ ánh sáng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, ánh sáng tại One River Villas thực sự mang đến trải nghiệm đỉnh cao, nuông chiều cảm xúc người dùng.
Tại One River Villas, nhà không chỉ là nơi để ở, nhà còn là nơi nghỉ dưỡng, trải nghiệm nghệ thuật, nuông chiều và thăng hoa cảm xúc.

Hỗ trợ thông tin dự án: 0935246563 ( 24/7) miss Đinh Hằng

Rate this post

Gọi ngay: 0935246563