TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH?

Ngày đăng: 30/11/2020 | Lần cập nhật cuối: 30/11/2020

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình của chủ đầu tư Onsen Fuji là dự án căn hộ nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao thứ 6 tại Việt Nam. Dự án được thiết kế với ý tưởng cực kỳ độc đáo như viên kim cương đa sắc tại thành phố biển xinh đẹp. Dolce Penisola Quảng Bình nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng đầu tư cá nhân. Hãy cùng điểm qua một số lý do chính khiến dự án trở lên hot tới như vậy nhé:

 1. Quảng Bình sở hữu nhiều tài nguyên du lịch từ danh lam thắng cảnh tới di tích lịch sử và văn hóa. Quảng Bình sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp với bờ cát trắng như vô tận, thiên đường hang động, ẩm thực phong phú và người dân đôn hậu, mến khách. Quảng Bình vô cùng phù hợp để trở thành một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên hiện nay Quảng Bình đang phát triển chậm hơn so với tiềm năng thực sự của nó. Nhìn thấy cơ hội đó, nhiều chủ đầu tư lớn đã và đang chuẩn bị những quỹ đất để phát triển hàng loạt dự án đón đầu thị trường tại thị trường này.
 • Dolce Penisola Quảng Bình là một trong các dự án tiên phong của Chủ đầu tư Onsen Fuji tại Quảng Bình. Sở hữu bốn mặt thoáng, view trực diện biển và Quảng trường Trung tâm, dự án là nơi lý tưởng để đầu tư, nghỉ dưỡng.
 • Đầu tư Dolce Penisola Quảng Bình là đang đi trước đón đầu cơ hội phát triển của cả thị trường Quảng Bình trong thời gian tới.
 1. Dolce Penisola Quảng Bình là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 6 sao Quốc tế. Dự án là tổ hợp căn hộ ven biển cao nhất Quảng Bình với hai tòa tháp đôi liên kết với nhau bởi cầu kính pha lê trên cao.
 • Thị trường Quảng Bình nhiều tiềm năng, nhưng tính tới thời điểm này, với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì tại thị trường này còn rất thiếu. Dolce Penisola Quảng Bình với thiết kế ấn tượng – viên kim cương đa sắc – dự kiến trở thành biểu tượng mới về kiến trúc tại thành phố Đồng Hới.

 1. Nguyên lý nước chảy chỗ trũng: thị trường Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang,… giá bất động sản đã lên rất cao so với giá trị thật của nó. Thì nhiều nhà đầu tư lại muốn tìm các thị trường mới như Quảng Bình, Quảng Ngãi… để có cơ hội đầu tư tốt hơn, với số vốn bỏ ra thấp hơn.
 2. Giá cả cạnh tranh: Giá gốc chủ đầu tư, cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Với vị trí view trực diện biển, liền kề sân gôn, giá ban hành của Dolce Penisola Quảng Bình giai đoạn đang là sản phẩm cạnh tranh tốt nhất tại thị trường nghỉ dưỡng. Dự án tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư cá nhân với số vốn ít có cơ hội tham gia thị trường bất động sản, sở hữu tài sản tăng giá không ngừng trong tương lai do tính khan hiếm về vị trí.
 3. Chủ đầu tư uy tín – ngân hàng bảo lãnh – đơn vị vận hành danh tiếng- đầu tư không rủi ro!
 • Chủ đầu tư Onsen Fuji từng có kinh nghiệm triển khai rất thành công dự án nghỉ dưỡng hot nhất 2019 – Wyndham Thanh Thủy – một sản phẩm cùng phân khúc Dolce Penisola Quảng Bình.
 • Ngân hàng Phương Đông OCB bảo lãnh – hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ.
 • Đơn vị vận hành top 1 Thế giới – Wyndham Holtels Group với tệp khách hàng lên tới hàng triệu người. Tập đoàn Wyndham hiện đang sở hữu và vận hành 8000 khách sạn, sở hữu doanh thu gần 7.8% doanh thu về mảng lưu trú khách sạn trên toàn thế giới. Để Wyndham Group vận hành một dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam không phải điều dễ dàng, cần đảm bảo nhiều điều kiện tiêu chuẩn về vận hành. Đặc biệt Dolce Hotels and Resorts là thương hiệu xa xỉ nhất của tập đoàn Wyndham. Chỉ những khách sạn/ tổ hợp đạt chuẩn từ 5 sao + trở lên mới được gắn thương hiệu này. Đối với phân khúc nghỉ dưỡng, có một đơn vị quản lý, vận hành danh tiếng với tệp khách hàng lớn là điều kiện vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vận hành của tổ hợp khách sạn sau này.

 

Bài viết liên quan: 

DỰ ÁN DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH

 

Rate this post

Gọi ngay: 0935246563